AutoFX – adobe photoshop plugin

Bạn nào đã nắm được căn bản của photoshop chắc cũng không còn xa lại với khái niệm Plugin. Trong bài viết này mình xin giới thiệu cho các bạn một bộ plugin khá hay trong photoshop.

AutoFX 2015 là một bộ phần mềm bao gồm nhiều plugins dành chon photoshop. Bộ tài liệu này ra đời cách đây khoảng 12 năm , nay đã lâu không thấy ai nhắc tới, tuy nhiên nó vẫn là một bộ phần mềm hay có chức năng tạo ra những hiệu ứng ảo điệu cho những bức ảnh của bạn, trong bộ này bao gồm các gói plugins sau :
AutoEye 2.11
DreamSuite Ultimate 1.36
Mystical Suite

AutoFX AutoEye sử dụng một tậdp hoàn toàn khác nhau của các phương pháp điều chỉnh so với Photoshop hay các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh khác. AutoEye Gen1 không sử dụng các đường cong chuẩn và biểu đồ để điều chỉnh hình ảnh trên cơ sở toàn cầu trong RGB hoặc CMYK không gian màu. Phương pháp độc đáo AutoEye Gen1 của kết quả trong cải tiến hình ảnh đó là dễ dàng hơn để đạt được và mang lại một kết quả chất lượng cao hơn.

AutoFX
AutoFX

AutoFX DreamSuite Ultimate chứa 48 hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ cho phép bất cứ ai, các chuyên gia hoặc người mới đều như nhau, để tạo ra các hình ảnh đồ họa đẹp và tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. DreamSuite Ultimate phép bạn đạt được kết quả hình ảnh nào là khó khăn hoặc không thể đạt được bằng cách sử dụng bất kỳ phần mềm nào khác. Chúng tôi đã thêm hơn 750 mẫu thiết lập sẵn cho mỗi sản phẩm cho tất cả bốn loại có trong giải pháp phần mềm nâng cao hình ảnh này. Đây là sự pha trộn hoàn hảo của hiệu ứng nghệ thuật cho những người chờ đợi để nâng cao hình ảnh kỹ thuật số của họ như Masters of Old, cũng như một bộ sưu tập các công cụ tốt nhất cho đồ họa nghệ sĩ và nhà thiết kế web.

AutoFX Mystical Suite là một gói tích hợp các sản phẩm làm việc với nhau để vượt qua những thách thức phổ biến nhất gặp phải với nhiều vấn đề với bài sản xuất nâng cao hình ảnh kỹ thuật số. Mystical Suite bao gồm hơn 100 bộ lọc động, bất kỳ trong số đó có thể được xếp chồng lên nhau và kết hợp với nhau để tạo thành một số lượng không giới hạn các cải tiến hình ảnh chuyên nghiệp. Áp dụng toning màu sắc, hiệu ứng tiêu cự, ánh sáng và khám phá cách mạnh mẽ khái niệm này là khi được sử dụng trong một môi trường năng động. Mystical Suite khuyến khích thăm dò sáng tạo và thông qua việc sử dụng các Layer, bạn có thể kiểm soát việc pha trộn và hiệu ứng xếp để tiếp tục xác định những gì bạn đang sau. Mỗi chương trình trong bộ phần mềm được phát hành theo Select AFX Effect menu. Khi bạn thêm chúng vào thành phần của họ xuất hiện trên Layer Palette cho phép bạn dễ dàng bấm vào để chọn chúng và kiểm soát pha trộn và các thiết lập của họ.
AutoFX

Link download: https://download.bahien.com/Csmi

Nếu thấy hay thì hãy donate cho mình để có thêm kinh phí mua nhiều plugin hay nhé các bạn 🙂

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here